Nghĩa Đàn triển khai nhiệm vụ năm học mới

Thứ ba - 01/09/2020 16:12 54 0
Với những kết quả đạt được, trong năm học vừa qua ngành Giáo dục huyện Nghĩa Đàn được sở Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt xuất sắc.
Nghĩa Đàn triển khai nhiệm vụ năm học mới

  Sáng 31/8, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức tổng kết năm học 2019- 2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Tới dự có các đồng chí Hoàng Thị Thu Trang, bí Thư Huyện ủy, Võ Tiến Sỹ, chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

  Nhìn chung trong năm học qua chất lượng giáo dục Nghĩa Đàn được tập trung chỉ đạo thực hiện và có chuyển biến tích cực. Công tác bồi dưỡng giáo viên được đổi mới theo hướng phát triển; Chất lượng đại trà có chuyển biến tiến bộ, tỉ lệ tốt nghiệp THPT và THCS đạt trên 97%; tổ hợp 3 môn của kỳ thi tốt nghiệp THPT có 57 em đạt từ 25 điểm trở lên trong đó 12 em từ 27 điểm trở lên.

Các đại biểu tham dự hội nghị

  Chất lượng mũi nhọn tiếp tục được quan tâm đầu tư, kết quả có 304 học sinh giỏi huyện và 32 lượt học sinh giỏi tỉnh môn giáo dục thể chất, 4 em đạt giải trong Hội thi KHKT cấp tỉnh.

 Với những kết quả đạt được, trong năm học vừa qua ngành Giáo dục huyện Nghĩa Đàn  được sở Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt xuất sắc.

  Trong năm học 2020- 2021 ngành giáo dục huyện Nghĩa Đàn tiếp tục chỉ đạo, triển khai nghiêm túc, đồng bộ, khoa học các nhiệm vụ và giải pháp , đảm bảo thực hiện hiệu quả ngay từ đầu năm Chương trình giáo dục phổ  thông; Tiếp tục chọn khâu ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học; Tạo điểm nhấn cho năm học đầu tiên thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ các cấp…

 Tại đây, đồng chí Hoàng Thị Thu Trang ghi nhận những kết quả ngành Giáo dục huyện Nghĩa Đàn đạt được trong năm học qua. Đồng chí mong rằng trong năm học tới ngành giáo dục khắc phục những hạn chế, khó khăn, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời ngành tạo điểm nhấn trong việc dạy và học, nâng cao chất lượng đại trà cũng như chất lượng mũi nhọn.

  UBND huyện Nghĩa Đàn đã trao 15 triệu đồng cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

  Hội nghị đã trao bằng công nhận tập thể lao động tiên tiến xuất sắc cho 12 tập thể, trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể cá nhân có thành tích trong năm học 2019- 2020; trao các giấy khen của UBND huyện, hội khuyến học huyện cho các tập thể lao động tiên tiến, giáo viên, học sinh có thành tích trong công tác dạy và học.

Trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Tác giả bài viết: Đinh Thùy - Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây