Hội đồng lý luận Trung ương khảo sát công tác xây dựng đội ngũ cán bộ huyện Nghĩa Đàn

Thứ bảy - 09/12/2017 21:02 205 0
Qua đánh giá, khảo sát ở Nghĩa Đàn, đoàn đã tiếp thu được nhiều bài học thực tiễn trong công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ tại địa phương cấp huyện, xã ... Đây sẽ là những ý kiến rất quan trọng để bổ sung tổng hợp vào nội dung báo cáo trình Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung khóa XII tới đây xem xét ban hành Nghị quyết đúng và sát với thực tế hiện nay về công tác cán bộ.
Hội đồng lý luận Trung ương khảo sát công tác xây dựng đội ngũ cán bộ huyện Nghĩa Đàn

Chiều ngày 23/11, đoàn công tác Hội đồng lý luận Trung ương do Giáo sư, tiến sỹ Phùng Hữu Phú, phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương làm trưởng đoàn đi khảo sát và làm việc với Huyện ủy Nghĩa Đàn. Về phía tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Văn Thông, phó bí thư Tỉnh ủy,  Thái Thanh Quý, Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Uỷ viên BTV, trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy. Về phía huyện có đồng chí Vi Văn Định, TUV, bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

Quang cảnh phiên khảo sát

 

Đồng chí Vi Văn Định phát biểu tại phiên khảo sát

  Tại cuộc làm việc, đại diện lãnh đạo Huyện ủy Nghĩa Đàn đã báo cáo với đoàn công tác những kinh nghiệm cũng như những hạn chế, vướng mắc, bất cập trên các khâu của công tác cán bộ. Nêu một hạn chế, khuyết điểm trong công tác cán bộ, đồng thời kiến nghị, thi tuyển công chức cần phải có những yêu cầu và nội dung cụ thể, phù hợp hơn đối với từng vị trí việc làm nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ khi được tuyển dụng. Cũng tại cuộc làm việc, nhiều ý kiến từ những người làm công tác cán bộ qua các thời kỳ của huyện và cơ sở cũng đề cập đến bất cập trong việc sắp xếp, bố trí cán bộ ở cấp xã.

Đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nghĩa Đàn báo cáo tình hình công tác cán bộ của Nghãi Đàn thời gian qua

  Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phùng Hữu Phú đánh giá cao việc thực hiện công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ của huyện Nghĩa Đàn. Qua đánh giá, khảo sát ở Nghĩa Đàn, đoàn đã tiếp thu được nhiều bài học thực tiễn trong công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ tại địa phương cấp huyện, xã ... Đây sẽ là những ý kiến rất quan trọng để bổ sung tổng hợp vào nội dung báo cáo trình Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung khóa XII tới đây xem xét ban hành Nghị quyết đúng và sát với thực tế hiện nay về công tác cán bộ.

Đồng chí Phùng Hữu Phú phát biểu tại phiên khảo sát

Đinh Thùy -  Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây